Trang chủ | Tin tức

Trung tâm kiểm soát diệt côn trùng Hà Tĩnh

Công ty Diệt côn trùng Bình Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như: Diệt mối – diệt côn trùng, diệt kiến, diệt chuột, hộp nhử mối, thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng... với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp.

Top đơn vị diệt côn trùng Hà Tĩnh

Ngày nay, do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, sạch sẽ không bị ô nhiễm và quấy rầy, cũng như phá hoại của các loài côn trùng gây hại như mối, chuột, gián, muỗi,...

Đăng ký tiêm vacxin ngừa COVID-19 Hà Tĩnh

Người dân có thể tải ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” trên di động hoặc truy cập https://tiemchungcovid19.gov.vn để đăng ký tiêm, khai báo y tế, cập nhật phản ứng sau tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật CDC Hà Tĩnh

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trực thuộc Sở Y tế được quy định tại Quyết định số 2180/QĐ-SYT ngày 15/11/2018 của Sở Y tế.

Quân khu 4 phun khử khuẩn trong vùng phong tỏa tại Hà Tĩnh

Lực lượng Hóa học Quân khu 4 đã tiến hành phun khử khuẩn tại xã Thạch Long và thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) nơi phát hiện nhiều ca nhiễm COVID-19.

Tổng hợp 16 cách đuổi chuột chù ra khỏi nhà

Chuột chù là loài chuột có mũi dài và hàm răng sắc nhọn. Gọi là chuột chù nhưng chúng lại không phải động vật gặm nhấm mà lại là động vật có vú. Chuột chù ăn côn trùng, bọ cánh cứng, rết,… nên là loài có ích cho người nông dân làm vườn.

5 Cách đuổi kiến ra khỏi lọ đường NHANH CHÓNG

Một trong những “nỗi ám ảnh” của các bà nội trợ đó là việc các lọ đường, hũ mật ong hay đĩa thức ăn bị kiến bu đầy. Tình trạng này khiến bạn cảm thấy khó chịu, đồng thời phải bỏ đi hũ đường mình đang dùng

5 Cách diệt lăng quăng tại nhà hiệu quả nhất

Trong bài viết số ra ngày hôm nay, Diệt mối Hạnh Long sẽ đưa độc giả đi sâu tìm hiểu về: Cách diệt lăng quăng chính xác và chuẩn nhất. Mời bạn đọc chú ý theo dõi nhé!

Cách phân biệt các loại gián phổ biến thường gặp trên thế giới

Gián là loại côn trùng phổ biến trong đời sống hiện nay. Không chỉ gây ra nhiều phiến toái trong cuộc sống mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại gián phổ biến nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo!

Cách đuổi dơi khỏi nhà NHANH và HIỆU QUẢ

Cách đuổi dơi khỏi nhà NHANH và HIỆU QUẢThời gian gần đây, khi dịch bệnh Corona đang là một trong những nỗi khiếp sợ của con người. Và dơi lại chính là nguyên nhân nghi ngờ lớn nhất xuất hiện mầm bệnh này.

10 Cách chống chuột ô tô CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Chuột khi đột nhập vào xe ô tô, khoang máy, làm tổ dưới nắp capo hay cắn dây diện sẽ gây nên sự lộn xộn, bừa bãi và ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành xe. Ngoài ra, việc chúng làm tổ trên ô tô còn gây tích tụ bệnh tật và không tốt cho người sử dụng xe

Phương pháp đuổi chuột bằng tỏi đơn giản, hiệu quả

Chuột là một trong các động vật gây tàn phá đồ đạc ở bên trong nhà, làm ô nhiễm đồ ăn thức uống mà còn là tác nhân gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm.

 1 

 
 

Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0975.93.97.68 - 0917.906.228
Email: [email protected]
Website: http://dietcontrunghatinh.com

Facebook chat

0975939768