DIỆT CÔN TRÙNG > DIỆT MỐI TẬN GỐC
Diệt mối mọt Đức Thọ Hương Sơn Hương Khê Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 8/8/2023 - Xem: 345
 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng.

Công ty cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến gián và các loại côn trùng khác. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối, với chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn. Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất An toàn, không gây độc hại và ô nhiểm môi trường.

Diệt mối mọt Đức Thọ Hương Sơn Hương Khê Hà Tĩnh

Diệt mối mọt Đức Thọ Hương Sơn Hương Khê Hà Tĩnh

Chuyên diệt mối bằng phương pháp sinh hóa, phòng chống mói cho công trình xây dựng nhà ở, uy tín hiệu quả – bảo hành lâu dàichuyên diệt mối trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận như Nghệ An, Quảng Qình, chúng tôi mong muốn đem đến cho người sử dụng dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ và an toàn với sức khỏe con người.

Với các thành tựu đạt được trong nhiều năm qua, chúng tôi đang được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, Uy tín, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, hướng đến một môi trường sạch sẽ, thoáng mát, không có côn trùng. Hãy để chúng tôi có thể giúp bạn.

<< Diệt côn trùng >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0975.93.97.68 - 0917.906.228
Email: [email protected]
Website: http://dietcontrunghatinh.com

Facebook chat

0975939768